Đèn gỗ để bàn trang trí mẫu D360-DB06

490,000

Số lượng:

Mô tả sản phẩm

Đèn gỗ thả trần trang trí

Sản phẩm của chúng tôi được chế tác từ gỗ ép veneer nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn.

Các thành phần cấu tạo nên Đèn Gỗ Trang Trí Độc Đáo 360 được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp cho Đèn Gỗ Nội Thất chống mối mọt và thấm nước theo thời gian.

Sản phẩm Đèn Gỗ Trang Trí của chúng tôi được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn nhẹ thích ứng với các giá đỡ, trần nhà, vách tường.

Trái tim chiếu sáng của đèn là một hoặc nhiều đèn LED Filament thủy tinh 4W- 6W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh trắng).

Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các cánh hoa, các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà hay vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái và thơ mộng.

Ngoài kích thước chuẩn thì Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi thay đổi kích thước, màu sắc, ánh sáng của đèn gỗ theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu, ý tưởng và phong cách của mình hơn.

Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp tự tháo lắp, thay thế hoặc rơi vỡ).

Thông tin thêm

Trọng lượng 0.5 kg